0

Thiết kế, thi công lắp đặt hệ thống cấp khí

Tùy vào điều kiện mặt bằng sản xuất, nhu cầu sử dụng mà khách hàng có thể lựa chọn giải pháp sử dụng khí bằng các chai rời, nhóm chai, bình khí lỏng loại nhỏ (LGC) hay bồn chứa khí hóa lỏng.

INDOCHINA GAS luôn khuyến nghị khách hàng các giải pháp lắp đặt hệ thống cấp khí tập trung vì các lý do: an toàn cháy nổ trong quá trình vận hành chai khí, giảm chi phí nhân công thay thế, tăng năng suất lao động...

INDOCHINA GAS tự hào là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực khí công nghiệp và đã tư vấn, lắp đặt các hệ thống cấp khí, bồn chứa cho các khách hàng lớn, uy tín. 

Đến với INDOCHINA GAS bạn sẽ có được giải pháp, thiết bị phù hợp nhất, chất lượng tốt nhất trong mức chi phí bỏ ra.

Lắp đặt trạm cấp khí bằng nhóm chai:

Với nhu cầu sử dụng khí vừa phải hoặc sử dụng các loại khí không tồn tại ở dạng lỏng như Hydrogen (H2), khí trộn (hàn Mig) thì cấp khí bằng nhóm chai là giải pháp tốt giúp doanh nghiệp giảm thiểu các rủi ro trong quá trình sử dụng khí, giảm chi phí nhân công và tăng năng suất.

 

Lắp đặt trạm cấp khí bằng bình LGC

Trong trường hợp lượng sử dụng khí nhiều nhưng chưa tới mức lắp bồn thì dùng bình khí hóa lỏng LGC là giải pháp hữu hiệu giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí. Giải pháp này phù hợp nhất với khí Oxy và Nitơ, tuy nhiên nhược điểm của giải pháp này là việc hao hụt hàng hóa do khí bên trong là dạng lỏng, nhiệt độ khoảng -170 oC nên bình chứa sẽ tự tăng áp và xả qua van an toàn. Lượng sử dụng khoảng 200 chai khí/tháng trở lên là phù hợp để chuyển đổi sử dụng bằng phương thức này.

Lắp đặt trạm cấp khí bằng bồn chứa khí hóa lỏng

Khi lượng sử dụng đạt tới một ngưỡng nhất định khách hàng nên chuyển sang các phương án sử dụng khí bằng bồn, bình lớn. Điều này giúp mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng như: giảm chi phí, tiết kiệm nhân công vận hành, giảm thiểu rủi ro trong quá trình sử dụng...

Các phương án cấp khí Amoniac (NH3) lỏng

Amoniac được ứng dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp cho các công đoạn: thấm N2, cracking để lấy Hydro cho lò nhiệt luyện... 

Ở dạng đậm đặc Amoniac vừa có tính nguy hiểm, vừa ăn mòn, được chứa trong các xe bồn hoặc bồn bình chuyên dụng.

INDOCHINA GAS là đơn vị đã cung cấp, tư vấn và thi công nhiều công trình sử dụng Amoniac (NH3), với các kinh nghiệm sẵn có, chúng tôi tự tin sẽ cung cấp tới Quý khách hàng các giải pháp đảm bảo an toàn.

Bồn chứa Amoniac

 

Cấp Amoniac bằng các bình chứa chuyên dụng

Thiết kế, thi công lắp đặt hệ thống cấp khí
icon icon icon icon