0

Giới thiệu

Thành lập từ năm 2010 với cổ đông sáng lập là những thành viên tâm huyết và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khí công nghiệp. INDOCHINA GAS luôn nghiên cứu tìm hiểu và áp dụng các giải pháp tiên tiến nhất trên thế giới để đảm bảo việc sử dụng khí của KHÁCH HÀNG đạt chất lượng, an toàn và hiệu quả cao nhất. Với “Dịch vụ, giải pháp”, INDOCHINA GAS hoạt động theo phương châm “Bạn đưa ra yêu cầu, chúng tôi đưa giải pháp”.

Sau hơn 10 năm hoạt động, INDOCHINA GAS đã khẳng định được uy tín về cung cấp sản phẩm chất lượng, dịch vụ đáp ứng yêu cầu của các KHÁCH HÀNG. INDOCHINA GAS là đối tác lâu dài của các KHÁCH HÀNG đầu tư trực tiếp từ Mỹ, Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc, Trung Quốc… và sự đánh giá cao của rất nhiều doanh nghiệp trong nước. INDOCHINA GAS đã và đang tham gia vào các dự án lớn trong nước như: Lắp đặt hệ thống cấp khí cho nhà máy sản xuất động cơ máy bay HANWHA AERO ENGINES, cung cấp khí hiệu chuẩn cho Lọc hóa dầu Bình Sơn, cung cấp khí cho nhà máy nhiệt điện Sông Hậu 1, cung cấp khí y tế cho nhiều bệnh viện và trung tâm y tế tại Miền Bắc…

Năm 2019, INDOCHINA GAS đã xây dựng nhà máy đầu tiên tại KCN Yên Mỹ II – Trung Hưng – Yên Mỹ - Hưng Yên với dây chuyền sản xuất hiện đại, hệ thống kiểm tra phân tích tiêu chuẩn nhập khẩu từ Mỹ, Anh nhằm đảm bảo chất lượng hàng hóa khi cung cấp đến từng KHÁCH HÀNG. INDOCHINA GAS luôn xác định “ Uy tín là sự sống còn của doanh nghiệp”

icon icon icon icon