0

Đá khô ( CO2 rắn )

Do các đặc tính của mình nên đá khô còn được gọi với các tên như: CO2 rắn, đá khói, dry ice, đá CO2... ngày càng được sử dụng nhiều và được bán trên thị trường với giá cả và quy cách như sau:

- Đá khô dạng sợi (còn gọi là đá sợi, đá bún) 

  +  Kích thước: 3mm

- Đá khô dạng viên, dạng khối

  +  Kích thước: tùy theo yêu cầu của khách hàng

Do đặc điểm thăng hoa từ dạng rắn sang dạng khí nên đá khô được dùng cho các ứng dụng:

- Làm lạnh và bảo quản thực phẩm: Đá khô được sử dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm để giữ cho các thực phẩm tươi mát và đông lạnh trong quá trình vận chuyển.

- Vận chuyển hàng hóa yêu cầu nhiệt độ thấp: Đá khô thường được sử dụng để vận chuyển các mẫu y tế, sản phẩm y tế nhạy cảm như vaccine, và một số loại hàng hóa khác yêu cầu nhiệt độ thấp và kiểm soát nhiệt độ.

- Tạo khói và sương mù: Trong ngành giải trí và sự kiện, đá khô được sử dụng để tạo khói hoặc sương mù trong các hiệu ứng ánh sáng và trình diễn trên sân khấu hoặc tháp rượu champain...

- Trong sản xuất công nghiệp, đá khô tạo độ co cho các chi tiết trước khi lắp vào hệ thống, ví dụ như vòng bi, ống trục lót...

- Đá khô CO2 sử dụng phục vụ trong công nghiệp làm sạch hệ thống, vệ sinh công nghiệp..... Đá khô CO2 có công dụng làm sạch bụi bẩn, vết dầu mỡ, sơn trên bề mặt máy móc nhanh chóng, an toàn. Sử dụng đá khô tiện dụng, hiệu quả, tiết kiệm chi phí. Đá khô cho tác dụng làm sạch triệt để. Không cần tháo rời các bộ phận của máy móc. Không làm mài mòn bề mặt và rất thân thiện với môi trường:

Đá khô được sản xuất như nào, mua đá khô ở đâu?

Đá khô được sản xuất bằng cách cho CO2 lỏng giãn nở nhanh (còn gọi là tiết lưu); quá trình này làm cho phần lớn CO2 lỏng trở thành dạng tuyết, sau đó tuyết này được ép thành các viên hay khối theo yêu cầu của khách hàng. Dưới nhiệt độ và áp suất thường, đá khô không bị tan chảy mà thăng hoa trực tiếp thành dạng khí ở ở -78,5 °C (-109,3 °F) vì thế nó còn được gọi là băng khô như một cách để phân biệt với băng ướt.

Chu trình sản xuất đá khô như hình bên dưới:

Mua đá khô ở đâu:

Với lợi thế là đơn vị phân phối khí công nghiệp, khí CO2 hàng đầu tại miền Bắc, Công ty Cổ phần INDOCHINA GAS có hệ thống tích trữ CO2 lỏng lớn, nguồn CO2 sạch đảm bảo tiêu chuẩn dùng trong thực phẩm và giá thành tốt; dây chuyền sản xuất đá khô được lắp đặt trong phòng sạch. Đây là các yếu tố đảm bảo cung cấp đá khô với chất lượng và giá bán tốt nhất.

Sản phẩm của INDOCHINA GAS được cấp tới các tỉnh thành phía Bắc như: Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Hà Nam, Nam Định, Thái Bình, Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng... Chúng tôi mong muốn tiếp tục được hợp tác với các đơn vị phân phối, sản xuất công nghiệp, điện tử...

Sản phẩm liên quan

Sale
Liên hệ
Sale
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
icon icon icon icon