Nhà máy khí công nghiệp 100% vốn đầu tư của Đức

KCN Phú Mỹ 2 sẽ có Nhà máy khí công nghiệp 100% vốn đầu tư của Đức

Khu công nghiệp Phú Mỹ 2 tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu do IDICO làm chủ đầu tư sẽ có nhà máy tách khí công suất 35.000 m3 khí/giờ, với tổng vốn đầu tư 40 triệu Euro (khoảng 50 triệu USD) của Tập đoàn Linde (Đức).
linde-gas

Một trong số các nhà máy của Linde Gas

Sản phẩm khí chính của Nhà máy tách khí Linde bao gồm oxy, nitơ, argon và các loại khí công nghiệp chuyên phục vụ cho các nhà máy thép. Theo tiến độ dự kiến Nhà máy tách khí sẽ đi vào hoạt động trong năm 2014 để cung cấp khí dài hạn cho nhà máy thép đặc biệt POSCO SS – VINA (Hàn Quốc) cũng nằm trong KCN Phú Mỹ 2 và thị trường các tỉnh, thành phía nam.
Dự án khí công nghiệp của tập đoàn Linde là một trong nhiều dự án có quy mô và vốn đầu tư lớn thuộc các tập đoàn lớn trên thế giới đã lựa chọn khu công nghiệp Phú Mỹ 2 là điểm đến đầu tư tại Việt Nam.
Bên cạnh vị trí lợi thế nằm trong khu vực cảng nước sâu quốc tế Thị Vải – Cái Mép, liên thông trực tiếp với hàng loạt hệ thống cảng có quy mô, công suất lớn nhỏ, có thể tiếp nhận được đa dạng hàng hóa từ hàng container, hàng rời đến hàng tổng hợp… Dự án khí công nghiệp sẽ giúp đáp ứng kịp thời nhu cầu sản xuất của các doanh nghiệp trong Khu công nghiệp.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You might also likeclose