Giới thiệu

Công ty cổ phần INDOCHINA GAS

1. LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

CÔNG TY CỔ PHẦN INDOCHINA GAS là một trong những doanh nghiệp có uy tín trong lĩnh vực cung cấp các loại Khí công nghiệp, hóa chất hiện nay. Trong thời gian hoạt động, Công ty Cổ phần INDOCHINA GAS liên tục tăng trưởng với tốc độ cao, nguồn tài chính vững mạnh, đảm bảo cho đầu tư và phát triển.. Công ty có nhiều đối tác Thương mại lớn trong lĩnh vực sản xuất, nhập khẩu các loại khí, hóa chất có uy tín tại Việt Nam.

Hơn 03 năm kể từ khi thành lập và đi vào hoạt động cho đến nay Công ty Cổ phần INDOCHINA GAS đã và đang khẳng định mình trên con đường kinh doanh. Quá trình không ngừng lớn mạnh của công ty được thể hiện qua doanh thu hàng năm là một trong những minh chứng quan trọng đánh giá sự thành công của Công ty. Ngoài vấn đề kinh doanh chuyên về hóa chất và khí công nghiệp, công ty còn kết hợp theo phương thức lồng ghép kinh doanh các ngành phụ khác để hỗ trợ thêm như vật liệu cắt mài, đánh bóng cho các doanh nghiệp phụ trợ…v.v…Chiến lược phát triển của công ty là xây dựng đội ngũ nhân sự, hệ thống phân phối chuyên nghiệp song hành cùng mục tiêu phát triển kinh doanh không ngừng. Đó là hướng đi đúng đắn, nhất là trong thời điểm cơ chế thị trường biến động như hiện nay.

Khí công nghiệp - Công ty indochina Gas

Công ty Indochina Gas

2. CÁC NGÀNH NGHỀ KINH DOANH CHÍNH

  •  Các loại khí công nghiệp: CO2, O2, N2, Ar, Cl2, NH3…
  •  Các loại khí tinh khiết, khí trộn, khí đặc biệt khác…
  •  Các loại hóa chất công nghiệp khác…
  •  Các loại đá cắt, đá mài, vật liệu đánh bóng mang thương hiệu Klingspor (Đức)

3. MỤC TIÊU CHIẾN LƯỢC

Trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm khí công nghiệp, hóa chất của khu vực phía Bắc.

“Uy tín chính là hướng đích của sự thành công và lớn mạnh” Là phương châm cho sự phát triển bền vững của Công ty. Bằng sự nỗ lực và cố gắng không ngừng trong những năm qua Công ty đã tự xây dựng cho mình một thị trường ổn định và bền vững, thương hiệu INDOCHINA GAS đã được nhiều khách hàng trong và ngoài tỉnh biết đến và đặt hàng với số lượng không ngừng tịnh tiến. Công ty cũng luôn đặt ra phương châm “Phục vụ khách hàng đến tận nơi” đảm bảo luôn làm khách hàng hài lòng kể cả những khách hàng khó tính nhất, bên cạnh những thành công như hiện tại công ty luôn ý thức được rằng không bao giờ nằm yên trên những thành công, sự thành công hiện tại chỉ mang tính chất tạm thời vì vậy cần sự nỗ lực và cố gắng không ngừng hơn nữa của toàn thể cán bộ công nhân viên công ty nhằm tiến tới một mục tiêu xây dựng công ty chuyên nghiệp trên các mặt, chất lượng, quản lý, sản xuất, điều hành, nhân sự..v.v..

Chủ trương của công ty đề ra là tuyệt đối không phân  biệt khách hàng lớn hay nhỏ, tất cả đều phải được phục vụ tốt nhất, tận tâm nhất…Khách hàng là sự phát triển của công ty, vì vậy ngoài phục vụ khách tốt nhất như giao hàng đúng thời hạn, chất lượng tốt nhất, thời gian thự hiện nhanh nhất, phương thức thanh toán gọn nhẹ…công ty còn tập trung không ngừng chăm sóc thường xuyên khách hàng. Với mục tiêu không bao giờ để khách hàng cũ ra đi, luôn luôn có khách hàng mới tìm đến, đó chính là chiến lược kinh doanh cho hiện tại và tương lai của công ty.

Đường ống dẫn khí, an toàn lao động

Đường ống dẫn khí, an toàn lao động

4. CHÌA KHOÁ CHO SỰ THÀNH CÔNG

– Cung cấp cho khách hàng các sản phẩm, dịch vụ với chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý nhất.

+ Bằng cách không ngừng học hỏi mở rộng hiểu biết về các thiết bị, máy móc sử dụng sản phẩm để tư vấn cho khách hàng.

+ Nâng cấp phương tiện vận tải, mở rộng quan hệ đối tác để đáp ứng kịp thời nhu cầu sử dụng của khách hàng.

– Tập trung nghiêm túc vào nhân lực.

+ Luôn luôn nâng cao trình độ quản lý và kỹ năng chuyên môn, tập trung xây dựng và quản lý nguồn nhân lực theo hướng bền vững.

5. THẾ MẠNH CỦA INDOCHINA GAS

– Là đối tác uy tín của nhiều doanh nghiệp lớn trong Tập đoàn Hóa Chất như Cty CP Phân Đạm Hà Bắc, Công ty hóa chất cơ bản Miền Nam… và các doanh nghiệp nước ngoài như Airliquide, Tomoe, Iwatani…

– Hệ thống khách hàng lớn, uy tín là chỗ dựa vững chắc cho sự phát triển của công ty.

– Có nguồn nhân lực hiện tại có chất lượng cao, có hệ thống quản lý khoa học theo hướng chuyên môn hoá đa dạng.

– Hệ thống phương tiện vận tải đa dạng, đáp ứng được các nhu cầu giao nhận hàng cho khách hàng.

 

Địa chỉ: Văn Phòng:  P.1107, №1, chung cư 282 Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội

Nhà máy  : Khu CN Tân Hồng, Hoàn Sơn, Tiên Du, Bắc Ninh

Phone: 04 6284 5556     Fax: 04 6284 5553

Hotline: Mr Khánh: 0904 999 494 

Website: indochinagas.com.vn

Email: indochinagas@vnn.vn